in

Đường trên dùng Xe tải vận chuyển container không có hệ thống hỗ trợ | Xe khách không hề ngại đón trả khách trên đường vòng 3

**Title:** Xe tải chở thùng container lơ lửng trên đường Vành đai 3: Vi phạm giao thông và nguy hiểm cho tài xế

**Description:**

Qua hình ảnh được ghi lại trên mạng xã hội, một clip cho thấy một chiếc xe tải đang chở thùng container chạy trên đường Vành đai 3 trên cao từ cầu Thanh Trì đi Mai Dịch (qua đoạn gần tòa nhà Keangnam, Hà Nội). Tình huống đáng chú ý là gần một nửa thân của container đã vượt ra khỏi thùng của chiếc xe tải này, gây lo ngại và các xe đi phía sau và bên cạnh đều phải né tránh.

Đây là một trường hợp vi phạm và nguy hiểm cho người lái xe, gây nguy cơ tai nạn giao thông. Quy định giao thông cấm việc chở hàng vượt phía trước và phía sau thùng xe trên 10% chiều dài xe, và các vi phạm này sẽ bị phạt tiền và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe [^1^].

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã đăng tải video này trên kênh Youtube chính thức của họ. Để nhận thông tin tin tức kịp thời, hãy click [vào đây](https://www.youtube.com/HaNoiTVGo?sub_confirmation=1) để theo dõi (subscribe) kênh Youtube và truy cập [website](https://hanoionline.vn/) của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập [Fanpage HTV – Đài Hà Nội](https://www.facebook.com/www.hanoionline.vn) để cập nhật tin tức mới nhất.

**Keywords/Tags:**

htv đài hà nội, Tin tức hôm nay, Truyền hình Hà Nội, tin tức mới nhất, htv, tin nóng hôm nay, tin nóng trong ngày, tin tức, tin tuc 24h, tin nóng, tin việt nam, tin thế giới, tin tuc, dai ha noi, đài hà nội, hanoionline, Hà Nội Online, tin tức thời sự, hanoi news, thời sự quốc tế, xe tải chở thùng container lơ lửng, giao thông, container lơ lửng, đón trả khách trên đường vành đai 3, cướp, cướp đường phố, xe tải chở thùng container lơ lửng trên đường.

**Sources:**

[^1^]: [Vietnamnet](https://vietnamnet.vn/vn/oto-xemay/giao-thong/tai-xe-bat-chap-quy-dinh-dieu-khien-o-to-con-de-phong-nguy-hiem-533374.html)

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh chiếc xe chở thùng container chạy ở đường Vành đai 3 trên cao hướng từ cầu Thanh Trì đi Mai Dịch (qua đoạn gần tòa nhà Keangnam, Hà Nội). Đáng chú ý, gần một nửa thân của container đã vượt ra khỏi thùng của chiếc xe tải này, khiến cho tài xế các xe đi phía sau, bên cạnh đều lo ngại, né tránh.

#antt #giaothong #cuop #tinnong #tintuc

➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
➡ Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức kịp thời trên kênh Youtube của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội:
https://www.youtube.com/HaNoiTVGo?sub_confirmation=1

▶ Fanpage HTV – Đài Hà Nội: https://www.facebook.com/www.hanoionline.vn
▶ Website: https://hanoionline.vn/
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🔶 Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội: Số 3-5 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: [email protected]
☎ Hotline: 0865.116.699

#HanoiOnline #tintuc #tinthegioi #tinvietnam #tinnong #htv #truyenhinhhanoi #daihanoi #Hanoitv #tintucthoisu #thoisuhanoi #hanoinews #tintuchanoi #thoisu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

2 Comments

Harvard Professors Express Concerns: Could A.I. Evolve into Surveillance Capitalism?

A Singular Summit: A Glimpse Into the Pinnacle